Tin tức

Bán hàng trên Sendo có mất phí không và làm thế nào ra nhiều đơn hàng?

Bán hàng trên Sendo có mất phí không là thắc mắc của nhiều người bán hàng online đang muốn phát triển kinh doanh vì Sendo có nhiều chính sách có lợi cho người bán hàng. Hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc trên.

Mục Lục

1. Tìm hiểu Sendo

Sendo.vn là một trang thương mại điển tử lớn tại Việt Nam và là sản phẩm của tập đoàn nổi tiếng FPT. Được xây dựng dựa trên ý tưởng là một chợ online bạn có thể mua bán tất cả mọi thứ từ đồ thời trang, đồ công nghệ, vật dụng chuyên dụng dành cho gia đình và nhiều loại mặt hàng khác.

Bán hàng trên Sendo có mất phí không và bán như thế nào để có nhiều đơn hàng?Bán hàng trên Sendo có mất phí không?

Hiện nay, Sendo rất phát triển là nơi buôn bán mặt loại hàng hóa phục vụ mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Đây được xem như một sân chơi của cả người mua và người bán. Người mua có thể lựa chọn thứ họ cần, người bán có thể bán sản phẩm mà họ có. Sendo là nơi để kết nối người mua với người bán đến gần với nhau hơn.

2. Lợi ích bán hàng trên Sendo

Khi bạn bán sản phẩm trên Sendo thu được rất nhiều lợi ích. Dưới đây là một số lợi ích tiêu biểu:

  • Một hệ thống mua bán chất lượng, đa dạng hàng hóa được quảng cáo mạnh mẽ và có lượng khách hàng tiềm năng cực lớn.
  • Khi bạn mở gian hàng trên Sendo bạn sẽ không phải mất bất kỳ chi phí nào mà vẫn được quảng bá sản phẩm của mình trên nhiều kênh và thu hút được nhiều người tiêu dùng hơn.
  • Sendo có rất nhiều chính sách và các chương trình hỗ trợ người bán hàng trên trang web bán hàng online này.
  • Có đầy đủ có tính năng quản lý giúp bạn kiểm tra sát đơn hàng của mình đã đến tay khách hàng chưa.
  • Thanh toán cũng rất tiện lợi qua cổng thanh toán Senpay.

Với một số tính năng cơ bản trên, bạn có thể thấy Sendo như là một miền đất hứa với nhiều tiềm năng và cơ hội giúp bạn nâng cao khả năng phát triển kinh doanh và mang lại lợi nhuận nhiều hơn cho người bán hàng. Vậy bán hàng trên Sendo có mất phí không?

3. Bán hàng trên Sendo có mất phí không?

Bán hàng trên Sendo mang lại nhiều lợi ích cho người bán hàng nên nhiều người bán hàng online đang thắc mắc bán hàng trên Sendo có mất phí không để mọi người biết và chuẩn bị kỹ trước khi gia nhập đội ngũ bán hàng trên Sendo.

Việc đăng ký bán hàng trên Sendo sẽ miễn phí 100% bạn sẽ không phải chi trả bất kì khoản chi phí nào để có thể mở một gian hàng như ý muốn. Nhưng khi có đơn hàng bạn sẽ phải thanh toán chi phí vận chuyển và đóng gói bao bì. Tuy nhiên đây là khoản chi phí cơ bản nhất khi kinh doanh nên có thể chấp nhận. Ngoài ra, khi bán hàng trên Sendo bạn sẽ không mất khoản phí nào.

*** Xem thêm

4. Kinh nghiệm bán hàng trên Sendo

Luôn tâm đến các sản phẩm cùng loại

Mỗi một shop nên cạnh tranh nhau về sự khác biệt, mới lạ chứ không nên quá để tâm hay tranh đua nhau về giá cả. Bởi vì cạnh tranh về giá chưa chắc đã giữ được lòng trung thành của người tiêu dùng. Nếu có cạnh tranh về giá mà giảm chất lượng sản phẩm thì là điều không nên.

Bán hàng trên Sendo có mất phí không?Hướng dẫn bán hàng trên sendo hiệu quả ra nhiều đơn hàng

Vì điều giữ chân khách hàng cuối cùng vẫn là chất lượng sản phẩm. Bạn nên chọn sản phẩm có chất lượng tốt thay vì giảm giá, bạn hãy tặng những tặng phẩm đi kèm hoặc tặng voucher hay một món quà nhỏ.

Uy tín rất quan trọng

Người tiêu dùng sẽ tin tưởng về gian hàng của bạn hơn nếu gian hàng của bạn đã có tiếng là bán hàng chuẩn chất lượng tốt và giá hợp với túi tiền. Do đó, việc xây dựng uy tín cho gian hàng là rất quan trọng. Đây là cách bán hàng trên Sendo hiệu quả.

Sau khi bán sản phẩm bạn nên làm tốt dịch vụ sau bán và làm điều tra xem họ ưng ý không. Nếu có thì nhờ họ vote sao để tăng độ uy tín cho gian hàng của bạn. Còn với trường hợp khách hàng chưa ưng ý thì hãy tìm hiểu nguyên nhân để giải quyết tận gốc vấn đề sao cho khách hàng thấy hài lòng nhất.

Lựa chọn bán những sản phẩm độc đáo

Sản phẩm độc lạ, ít cạnh nổi sẽ là điểm nổi bật của gian hàng của bạn so với những gian hàng khác có trong Sendo. Nếu bạn bán những sản phẩm đại trà thì khó có thể cạnh tranh với những gian hàng có tiếng là uy tín trong Sendo.

Nếu sản phẩm của bạn bán thuộc loại hàng hóa thông thường thì bạn hãy tạo điểm nhấn cho sản phẩm để làm nó thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng nhiều hơn từ đó tăng lượng đơn hàng.

Xử lý đơn hàng nhanh nhất có thể

Khi người tiêu dùng đặt đơn hàng họ luôn muốn được phục vụ càng nhanh càng tốt hay khi họ có thắc mắc họ cũng muốn được giải đáp nhanh để có quyết định tiếp theo. Do đó, bạn nên truy cập thường xuyên để check đơn hàng cũng như những thắc mắc tránh làm khách hàng mất kiên nhẫn và mua sản phẩm của đối thủ.

Lưu ý: Khi bạn check đơn hàng hay thắc mắc hãy dùng thái độ thân thiện nhất để trả lời vì khách hàng không bao giờ thích việc mình phải trả tiền mà nhận được thái độ phục vụ không tốt cũng như không tôn trọng.

Bài viết trên chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc đăng ký bán hàng trên Sendo có mất phí không và giúp bạn tìm hiểu những phương pháp bán hàng hiệu quả trên hệ thống bán hàng online này!

Nguồn: Cô Thúy Hạnh – giảng viên ngành Quản lý Kinh tế t/h

Facebook Comments Box
5/5 - (1 bình chọn)