Bách Hóa Tổng Hợp

Hướng dẫn cách đăng ký bán hàng trên Sendo nhanh nhất

Sendo được coi là một khu chợ điện tử hàng đầu với nhiều loại loại mặt hàng và thu hút hàng triệu khách hàng trên khắp mọi miền trên tổ quốc. Đây được coi là miền đất hứa của những người bán hàng online. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký bán hàng trên Sendo nhanh nhất.

Mục Lục

Hướng dẫn cách đăng ký bán hàng trên Sendo nhanh nhất

Bước 1: Đăng ký bán hàng

Thao tác đầu tiên trong cách đăng ký bán hàng trên Sendo là bạn phải truy cập vào vào địa chỉ https://ban.sendo.vn/ để bắt đầu tiến hành đăng ký tài khoản bán hàng trên trang bán hàng online này.

Tại đây bạn cần điền đầy đủ, chính xác các thông tin mà hệ thống của Sendo yêu cầu. Bạn cần điền các thông tin sau:

  • Số điện thoại hoặc email: Bạn phải điền số điện thoại hoặc email mà bạn đang sử dụng vì sau này khi có đơn hàng thì hệ thống Sendo sẽ gửi thông báo qua email hoặc số điện thoại mà bạn đã đăng ký.
  • Mật khẩu
  • Số điện thoại để nhận mã xác thực
  • Mã xác thực: Nhập chính xác dãy số mà hệ thống Sendo gửi vào số điện thoại của bạn.

Hướng dẫn đăng ký bán hàng trên SendoHướng dẫn đăng ký bán hàng trên Sendo

Sau khi bạn điền xong tất cả các thông tin mà Sendo yêu cầu, bạn hãy tích vào mục Đăng ký màu đỏ bên dưới. Khi đăng ký hoàn tất, bạn hãy đăng nhập vào Shop Sendo và mở một gian hàng theo ý muốn của bạn trên Sendo.

Trong quá trình bạn đăng ký tài khoản và Shop trên Sendo mà gặp bất kỳ vấn đề thắc mắc hay khó khăn thì hãy liên hệ trực tiếp với tổng đài hỗ trợ của Sendo để được sự giúp đỡ cụ thể và tận tình nhất.

Bước 2: Xác thực số điện thoại bằng mã OTP

Khi bạn mở gian hàng trên Sendo thì hệ thống của trang bán hàng trực tuyến này sẽ gửi cho bạn 1 mã OTP để xác nhận. Khi bạn điền đúng dãy số Sendo gửi thì gian hàng của bạn đã được đăng ký thành công và bạn có thể ngay lập tức sử dụng gian hàng để bán những sản phẩm của mình.

Cách đăng ký bán hàng trên sendoCách đăng ký bán hàng trên Sendo

Bước 3. Nhập địa chỉ lấy hàng

Sau khi đăng ký gian hàng thành công, bạn bắt đầu nhập địa chỉ kho của bạn để bộ phận vận chuyển hàng hóa của Sendo sẽ căn cứ vào địa chỉ này để qua kho lấy hàng để giao đến cho khách hàng khi có đơn mới.

Đăng ký bán hàng trên SendoĐăng ký bán hàng trên Sendo đơn giản và nhanh nhất

Chủ gian hàng nên làm đúng theo những nguyên tắc, quy định cũng như chỉ dẫn của Sendo để đảm bảo quá trình bán sản phẩm mang lại kết quả tốt nhất. Do ngoài bạn có rất nhiều người muốn đăng ký và mở gian hàng nên khi thực hiện đúng các thao tác sẽ giúp tiết kiệm thời gian cho cả hệ thống Sendo và chủ gian hàng.

*** Xem thêm:

Bước 4: Cách đăng bán hàng trên sendo

Đăng hình ảnh sản phẩm kèm theo phần mô tả và thông tin mặt hàng phải đầy đủ và đúng với các quy định của Sendo. Vì khi bạn tải lên, hệ thống quản lý của Sendo phải duyệt lại nếu tuân thủ theo đúng quy định thì bài của bạn mới được đăng lên. Do đó bạn nên thực hiện đúng để tiết kiệm thời gian kiểm duyệt, sản phẩm được ra mắt người tiêu dùng nhanh hơn.

cách đăng bán hàng trên sendoCách đăng bán hàng trên Sendo

Lưu ý

Trong trường hợp mặt hàng của bạn đang buôn bán có cân nặng và kích thước tương đối thì cần phải ghi rõ ràng chi tiết và chính xác để khi có đơn hàng, người vận chuyển đến lấy mà không đúng bạn sẽ bị phạt và vẫn mất thêm chi phí vận chuyển.

Khi một sản phẩm nào đó được duyệt thì bạn phải thường xuyên tiến hành kiểm tra lượng hàng tồn kho khi hàng hóa được bán ra, số lượng sẽ bị trừ dần đến khi hết hàng. Điều này sẽ giúp bạn quản lý hàng một cách dễ dàng hơn và tránh cho người tiêu dùng lựa chọn phải những mặt hàng đã hết.

Phần mô tả sản phẩm bạn lưu ý viết đầy đủ những công dụng, lợi ích của mặt hàng đó. Bạn phải viết sao cho hấp dẫn để có thể kích thích sự hứng thú mua hàng về sử dụng của người tiêu dùng. Phần ảnh minh họa sản phẩm bạn cũng nên đầu tư để bắt mắt hơn, thu hút được người tiêu dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Bước 5. Xử lý đơn hàng trên Sendo

Khi có khách hàng chọn mua sản phẩm của bạn, hệ thống của Sendo sẽ báo cho bạn thông qua email mà bạn đã đăng ký trước đó. Để không đẻ sót bất kỳ một đơn hàng nào bạn nên thường xuyên kiểm tra email của mình ngay kể cả Spam để rút ngắn thời gian sản phẩm đến tay khách hàng.

Công việc tiếp theo bạn cần làm đó là gọi điện cho khách hàng để chốt lại đơn hàng cũng như phí vận chuyển. Sau khi chuyển hàng thành công thì tiền bán hàng hóa sẽ chuyển vào tài khoản mà bạn đã đăng ký bán hàng trên Sendo.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cách đăng ký bán hàng trên Sendo cụ thể và dễ dàng thực hiện. Chúc bạn mở gian hàng thành công trên trang bán hàng điện tử hàng đầu này.

Facebook Comments Box
Rate this post