Tin tức

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch xét tuyển 2024

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch xét tuyển 2024 cần điều kiện gì? Khi nào thì xét tuyển là câu hỏi chúng tôi nhận được về nhiều nhất trong mùa tuyển sinh năm nay. Để hiểu rõ thông tin tuyển sinh của trường, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.

Mục Lục

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch xét tuyển 2024 cần điều kiện gì?

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch xét tuyển 2024 với điều kiện như sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH được xét thẳng vào trường, miễn thi
 • Thí sinh là công dân Việt Nam không phân biệt giới tính, vùng miền, dân tộc.
 • Thí sinh không vi phạm pháp luật, không có tiền án tiền sự.
 • Có đầy đủ sức khỏe tốt để tham gia theo học.

Đáp ứng yêu cầu trên, thí sinh hoàn toàn có thể nộp hồ sơ xét tuyển tại trường. Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của trường, qua fanpage hoặc đăng ký trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường. Những bạn nộp hồ sơ đăng ký sớm sẽ có nhiều cơ hội trúng tuyển cao và được hỗ trợ miễn giảm học phí trong học kỳ 1 năm học 2024 – 2025.

Truong-Cao-dang-Y-Khoa-Pham-Ngoc-Thach-xet-tuyen-2024-can-dieu-kien-gi
Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch xét tuyển 2024 cần điều kiện gì?

Hiện nay việc lựa chọn học Cao đẳng Y Dược đang trở thành xu hướng và là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ, bởi học hệ Cao đẳng thí sinh chỉ mất 3 năm và mức học phí lại vô cùng phù hợp. Sau khi ra trường thí sinh hoàn toàn đủ điều kiện để làm việc tại các bệnh viện, phòng khám, cơ sở Y tế… có thể liên thông lên Đại học nâng cao bằng cấp nếu như có nhu cầu.  Theo quy định của Bộ GD&ĐT, bằng liên thông Đại học có giá trị tương đương với bằng Đại học chính quy vì vậy cơ hội việc làm của các em sẽ như nhau.

Ngoài việc đáp ứng điều kiện ứng tuyển trên, thí sinh cũng cần quan tâm thời gian đăng ký. Bởi nếu quá hạn đăng ký nhà trường dừng nhận hồ sơ dẫn đến thí sinh bị mất quyền lợi nhập học.

Thời gian xét học bạ Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch xét tuyển 2024 quy định cụ thể về thời gian với từng đối tượng tuyển sinh như sau:

 • Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2023 trở về trước: Có thể nộp hồ sơ xét tuyển học bạ từ ngày 01/01/2024 đến khi đủ chỉ tiêu.
 • Đối với những thí sinh thi tốt nghiệp THPT năm 2024: Sau khi thi tốt nghiệp xong có thể nộp hồ sơ về địa chỉ của nhà trường đến khi đủ chỉ tiêu, thời gian nộp dự kiến là tháng 6/2024.
De-khong-bo-lo-mat-thoi-gian-dang-ky-xet-tuyen-thi-sinh-nhanh-chong-chuan-bi-ho-so-nop-ve-Truong-Cao-dang-Y-Khoa-Pham-Ngoc-Thach
Để không bỏ lỡ mất thời gian đăng ký xét tuyển thí sinh nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ nộp về Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Để không bỏ lỡ mất thời gian đăng ký xét tuyển và tránh trường hợp hồ sơ bị từ chối do không đúng yêu cầu, thí sinh thường xuyên theo dõi trên kênh thông tin tuyển sinh của nhà trường và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cần thiết như sau:

 • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh theo quy định của trường.
 • 02 bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2023).
 • 02 học bạ trung học phổ thông có công chứng.
 • 02 giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2024).
 • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú.
 • 02 bản sao căn cước công dân hoặc chứng minh thư nhân dân có công chứng;
 • 04 ảnh 3×4 và 2 ảnh 4×6 ghi thông tin thí sinh bao gồm: Họ và tên, Địa chỉ, Số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh.
 • 01 bộ hồ sơ học sinh sinh viên, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương.
 • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Như vậy, việc trở thành tân sinh viên Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch không quá khó khăn nếu như bạn đáp ứng đủ các yêu cầu trên và nộp hồ sơ đúng thời gian quy định.

Như vậy chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn thông tin Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch xét tuyển 2024. Thí sinh nếu còn thắc mắc gì có thể liên hệ cho trường qua Hotline: 0969 955 990 – 0899 955 990 để được giải đáp chi tiết các thông tin liên quan đến chương trình tuyển sinh hoặc đào tạo. Chúc các em thành công.

Facebook Comments Box
5/5 - (1 bình chọn)