Bách Hóa Tổng Hợp

Top 7 trang web bán hàng online miễn phí uy tín nhất hiện nay

Mua bán hàng online ngày càng được ưa chuộng hơn do các trang web ngày đã có những chính sách bảo vệ người tiêu dùng vừa có thể tiết kiệm thời gian mua sắm. Dưới đây là các trang web bán hàng online miễn phí nổi tiếng và uy tín nhất hiện nay với hàng nghìn mặt hàng.

Mục Lục

1. Chotot.com

Chợ tốt ra mắt người tiêu dùng vào năm 2012, là một trang buôn bán vặt, kênh trung gian kết nối giữa người mua hàng với người bán. Tại đây, việc buôn bán trao đổi diễn ra dễ dàng, giao dịch đơn giản, tiện lợi không mất nhiều thời gian và rất an toàn.

Top 7 trang web bán hàng online miễn phí uy tín hiện nayTop 7 trang web bán hàng online miễn phí uy tín hiện nay

Chợ tốt buôn bán mọi sản phẩm, mặt hàng mà người tiêu dùng cần từ đồ mới đến đồ cũ những đồ đã qua sử dụng. Và kinh doanh trên mọi lĩnh vực từ các nhu yếu phẩm sử dụng hàng ngày đến đồ điện tử, bất động sản, xe cộ,…

2. Tiki.vn

Tiki.vn là một trong các web bán hàng online nổi tiếng. Hiện nay trang web bán hàng online miễn phí này sở hữu khoảng hơn 800.000 người tiêu dùng, cung cấp tới 120.000 mặt hàng với nhiều 10 lĩnh vực khác nhau như Sách, Điện thoại – Máy tính, Sức khỏe – Làm đẹp, Điện gia dụng, Nhà cửa – Đời sống, Thiết bị văn phòng, Mẹ và Bé, Đồ chơi Thiết bị số và Thể thao.

Mạng lưới giao hàng của Tiki trên toàn quốc, tại TP. HCM sẽ được miễn giao hàng cho những đơn trên 250.000 đồng còn tại Hà Nội là 150.000 đồng. Dịch vụ giao hàng trong vòng 24h giúp người tiêu dùng tiết kiệm thời gian. Ngoài ra tiki còn có chính sách bảo vệ quyền lợi khách hàng, người tiêu dùng có thể đổi hoặc trả hàng trong vòng 30 ngày.

3. Adayroi.com

Web bán hàng online miễn phí uy tínWeb bán hàng online miễn phí uy tín

Adayroi.com là website thương mại điện tử thuộc công ty Cổ phần Dịch vụ Thương Mại Tổng hợp VinCommerce, một nhánh của tập đoàn Vingroup. Adayroi.com được ví như một mô hình siêu thị điện tử nó có mọi sản phẩm phục vụ mọi nhu cầu khác nhau của khách hàng.

4. Shopee.vn

Shopee là web bán hàng online miễn phí đã có mặt tại 7 quốc gia là Thái Lan, Malaysia, Singapore, Indonesia, Philippines, Việt Nam và Đài Loan. Đến với Shopee, bạn sẽ được trải nghiệm khoảng thời gian mua hàng đầy thú vị, an toàn và không mất quá nhiều thời gian.

Với chính sách Shopee Đảm Bảo khi nhận được hàng không đúng kiểu dáng, mẫu mã hay chất lượng bạn có thể trả, đổi hàng khác hoặc hoàn lại tiền. Bạn cũng có thể mở các gian hàng trên Shopee bán hàng mà không tốn phí đăng bán hay là phí hoa hồng. Nếu bạn thích buôn bán hay sở thích mua sắm hàng online hãy gia nhập Shopee ngay để trải nghiệm nhé.

Click ngay: Cách bán hàng trên Shopee hiệu quả chốt hàng trăm đơn mỗi ngày

5. Vatgia.com

Vatgia.com là một trong các trong web bán hàng online nổi tiếng nhất hiện nay. Trang web thương mại điện tử này là của công ty cổ phần Vật giá Việt Nam. Trang web cập nhật thông tin mới nhất về sản phẩm cũng như những nhận xét chuyên gia tư vấn về sản phẩm giúp khách hàng đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.

Các trang web bán hàng online nổi tiếngCác trang web bán hàng online nổi tiếng

Khi truy cập vào web bán hàng online miễn phí này, bạn có thể tìm kiếm thông tin của hàng nghìn sản phẩm với nhiều gian hàng khác nhau. Trang cũng cung cấp cho người tiêu dùng công cụ bình chọn và đánh giá chất lượng sau bán, không gian để mọi người nêu ra ý kiến và trao đổi thông tin về sản phẩm.

6. Lazada.vn

Lazada.vn là web bán hàng online miễn phí thuộc tập đoàn Lazada Group. Lazada ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thị trường. Với sự đa dạng về sản phẩm, mẫu mã để đáp ứng mọi nhu cầu của từng tập khách hàng.

Lazada ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng do giá của các sản phẩm trên Lazada thường rẻ hơn so với thị trường bên ngoài cũng như các trang web bán hàng online khác.

7. Sendo.vn

Sen đỏ đang được quảng bá rộng rãi hơn với gương mặt đại diện là nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Các sản phẩm bán tại sen đỏ rất phong phú từ điện thoại, máy tính các đồ điện tử đến các nhu yếu phẩm sử dụng hàng ngày.

Trên đây là 7 trang web bán hàng online miễn phí uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay. Nếu là người yêu mua sắm hãy truy cập ngày những trang web trên để trải nghiệm thực tế bạn nhé!

Facebook Comments Box
Rate this post