Tin tức

Các tiêu chí chọn trung tâm học Tiếng Anh tốt

Các trung tâm học tiếng anh hiện nay khá nhiều, vì thế chất lượng giảng dạy không được đảm bảo. Dưới đây là những tiêu chí chọn trường phụ huynh và các em học sinh cần tham khảo để lựa chọn được nơi học tốt nhất .

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Giảng viên là người trực tiếp dạy và truyền cảm hứng cho các em khi học một ngôn ngữ mới. Bên cạnh đó, họ còn có tác động lớn tới văn hóa, lối sống cũng như cách giao tiếp, ứng xử của học viên. Vì vậy, tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn một trung tâm tiếng Anh là đội ngũ giảng viên tốt nghiệp cử nhân hoặc thạc sĩ, được cấp các chứng chỉ dạy tiếng Anh quốc tế.

Ngoài ra, các trung tâm uy tín còn cần có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm để đảm nhận mảng học thuật, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của học viên.

Phương pháp dạy học tiên tiến

Chương trình học không chỉ phụ thuộc vào giáo trình, nó đòi hỏi phải có một khung chi tiết được thiết kế từ các chuyên gia của trung tâm dành cho từng khóa học.

Bên cạnh đó, phương pháp đào tạo cũng là yếu tố quyết định đến hiệu quả học ngôn ngữ. Hiện nay, phương pháp học tiên tiến là thông qua tương tác trong những tình huống cụ thể, kết hợp giữa học và chơi, giữa các hoạt động ngoại khóa với kỹ năng sống để khuyến khích học viên thể hiện bản thân, dễ dàng hoàn thiện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Hiện nay, ngành Y Dược tiếng anh lại rất cần thiết đối với các bạn sinh viên, cao đẳng y dược Hà Nội tuyển sinh năm nay không theo hình thức thi, các bạn đỗ tốt nghiệp THPT sẽ đủ điều kiện xét tuyển. Nhà trường sẽ đảm bảo việc học tập tiếng anh của các bạn một cách tốt nhất.

Tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn một trung tâm tiếng Anh là đội ngũ giảng viên tốt nghiệp cử nhân hoặc thạc sĩ.

Thương hiệu giáo dục uy tín

Một trung tâm Anh ngữ được công nhận chất lượng bởi các tổ chức quốc tế như NEAS thường sẽ uy tín và dễ thuyết phục lòng tin của phụ huynh. NEAS (National english language teaching accreditation scheme) là tổ chức quốc tế độc lập về đánh giá chất lượng các trung tâm giảng dạy Anh ngữ trên thế giới.

Hiện có hơn 200 trung tâm đào tạo Anh ngữ trên khắp thế giới được NEAS công nhận về chất lượng giảng dạy. Theo tiêu chuẩn quốc tế của NEAS, một hệ thống Anh ngữ cần đạt đầy đủ và nghiêm ngặt các tiêu chí về chất lượng giảng dạy cao, khoá học đáp ứng nhu cầu học viên, công nghệ giảng dạy tiên tiến, môi trường học tập an toàn và hữu ích.Tại Việt Nam, ngày 25/3, hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS đã đạt chứng nhận NEAS về chất lượng giảng dạy và dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế. Đại diện VUS chia sẻ, để đạt điều này, VUS đã thường xuyên cải tiến và hoàn thiện cơ sở vật chất, ứng dụng công nghệ cao vào giảng dạy, hợp tác với đối tác quốc tế uy tín như Trường đại học công lập Mỹ The City University of New York, Oxford University Press để thiết kế các khoá học phù hợp, tuyển dụng và đào tạo đội ngũ giảng viên giỏi.

Anh văn Hội Việt Mỹ VUS đã đạt kỷ lục hệ thống Anh ngữ có số lượng học viên đạt chứng chỉ quốc tế nhiều nhất – 102.095 học viên.

Chất lượng đầu ra – các chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế

Những chứng chỉ quốc tế thế giới như Cambridge Starters, Movers, Flyers, TOEIC, TOEFL, IELTS… sẽ góp phần khẳng định năng lực của học viên cũng như chất lượng một trung tâm anh ngữ. Theo đó, Anh văn Hội Việt Mỹ VUS đã đạt kỷ lục hệ thống Anh ngữ có số lượng học viên đạt chứng chỉ quốc tế nhiều nhất – 102.095 học viên. (link nguồn chứng minh đạt con số kỷ lục).

Facebook Comments Box
5/5 - (1 bình chọn)