Góc Công Nghệ

Những thông tin cần thiết để bán hàng qua grab food

Hiện nay, bán hàng được đẩy mạnh bằng công nghệ. Và cả những món ăn cũng được nâng cấp bằng những app tiện lợi. Grab food là một trong những app được nhiều người tin dùng. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin về bán hàng qua grab food.

Mục Lục

Grab food là gì?

Một khách hàng có thể đặt xe máy đi làm với GrabBike, trưa đặt món ăn với GrabFood, thanh toán bằng GrabPay và tích điểm với GrabRewards. Tất cả được tích hợp một cách hoàn hảo nhất. GrabFood gần đây đã vượt qua Now dẫn top giao dịch về đồ ăn.

Bán hàng qua grab food

Bán hàng qua grab food

App này lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam và có một bước ngoặt lớn khi triển khai ví điện tử. Grab liên kết với 11 ngân hàng trên khắp cả nước, GrabPay by Moca cho phép khách hàng thanh toán dễ dàng cho phần lớn dịch vụ thường xuyên. Đây thực sự là một sự tiện lợi cần thiết đối với khách hàng.

Đăng ký bán hàng qua grab food

Nếu như bạn muốn nhanh chóng hơn thì hãy trực tiếp lên văn phòng của grab để có thể được hỗ trợ một cách nhanh nhất. Sale sẽ tư vấn cho bạn một cách cụ thể và thời gian chỉ mất từ 1 – 2 tuần.

Văn phòng chuyên hỗ trợ cho đối tác GrabFood

TP.HCM: Lầu 15, Tòa nhà Mapletree Business Centre, số 1060 Đại Lộ Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phong, Q.7.
Thứ 2 – thứ 6 (sáng 8h-12h; chiều 13h-17h).
Sđt: 028 3862 1003.

Hà Nội: Lầu 1, Tòa nhà Kim Ánh, số 78 Duy Tân, Cầu Giấy.
Thứ 2 – Chủ nhật (sáng 8h-12h; chiều 13-18h).
Sđt: 0906 320 345.

Cần chuẩn bị gì khi đăng kí GrabFood?

Cách bán hàng qua grab food tiếp theo là hồ sơ bạn cần chuẩn bị để “lên app” bạn có thể xem qua

Thông tin chuẩn bị

Thông tin chuẩn bị

Quán ăn sẽ thanh toán với GrabFood như thế nào?

Khi bán hàng qua grab food bạn cần phải trả chiết khấu cho grab. Mức chiết khấu có thể lên tới 25 – 30% trên tổng giá trị đơn hàng. Hiện nay, chiết khấu này được đánh giá là cao nhất trong tất cả các ứng dụng khác. Tuy nhiên bạn vẫn có thể deal với nhân viên sale của grab.

Khi chưa lên “quán ưa thích”* thì quán bạn sẽ không bị trừ chiết khấu. Kí hợp đồng, lên “quán ưa thích” xong thì bạn sẽ trực tiếp nhận đơn hàng trên app Merchant và tài xế đến quán lấy hàng mà không cần thanh toán.

Tiền của bạn sẽ được grab chuyển về sau 2 ngày nếu như trách trả tiền mặt. Nếu khách thanh toán qua Moca, thẻ ngân hàng thì tiền sẽ về sau 1 ngày. Số tiền nhận được là số tiền sau khi trừ đi chiết khấu.

Quán ưa thích là gì? Và tại sao phải lên quán ưa thích để mất chiết khấu?

Quán ưa thích đơn giản là các đối tác được Grab cung cấp máy Pos hoặc có cài ứng dụng GrabFood Merchant để nhận đơn. App Merchant sẽ giúp việc quản lý đơn hàng dễ dàng hơn.

Thời gian giao hàng trung bình là 20 phút cho mỗi đơn hàng

Thời gian giao hàng trung bình là 20 phút cho mỗi đơn hàng

Khách đặt món, bạn sẽ có được thông báo, bạn làm món ăn trước và tài xế sẽ đến lấy luôn. Như thế vừa giúp cho khách không phải đợi lâu lại giúp cho việc đảm bảo bán hàng.

Với app GrabFood Merchant, bạn có thể nhận đơn trực tiếp, quản lí menu, cập nhật thời gian mở cửa, đóng cửa, chỉnh sửa thông tin cửa hàng… Bạn hoàn toàn có thể tự xử lý cửa hàng của mình trên grab.

Thời gian giao hàng GrabFood là bao lâu?

Thời gian giao hàng trung bình là 20 phút cho mỗi đơn hàng. Trong đó thời gian giao hàng được ước tính giữa dựa trên khoảng cách shipper-tiệm và tiệm-khách hàng. 

Bán hàng qua grab food thật tiện lợi và dễ dàng phải không nào? Thử trải nghiệm để mang tới sản phẩm tuyệt vời nhé!

Facebook Comments Box
Rate this post