Bách Hóa Tổng HợpThời Trang

Ưu điểm khi nhập hàng online trên những web thương mại Trung Quốc

Ngày nay, những web thương mại Trung Quốc như Alibaba.com, Taobao.com, Tmall.com,1688.com… đã không còn xa lạ với những chủ kinh doanh Việt Nam. Việc nhập hàng trên những website này trở thành phương thức nhập hàng hiệu quả được nhiều chủ kinh doanh chọn lựa.

Nguồn hàng hóa đa dạng tối ưu

Trung Quốc được xem là thiên đường sản xuất hàng hóa của thế giới. Nguồn hàng trên những web thương mại Trung Quốc đa dạng về mẫu mã, chất lượng, chủng loại cũng như giá thành thành.. đem lại sự chọn lựa tối ưu cho khách hàng.

Web thương mại Trung Quốc là sự tập trung của hàng nghìn địa chỉ cung cấp thuôc hơn 40 ngành công nghiệp khác nhau. Bất kể nguồn hàng bạn tìm kiếm là gì, bạn đều có thể tìm kiếm nguồn hàng xưởng Trung Quốc, từ thời trang, phụ kiện, điện tử…cho đến những món đồ nội thất, đồ gia dụng… Những nguồn hàng này đa dạng về mẫu mã và chất lượng, từ những mặt hàng cao cấp cho đến những món đồ bình dân, đem lại sự chọn lựa phong phú cho khách hàng. Bạn chỉ cần truy cập và giao diện web, nhập nguồn hàng mình cần tìm kiếm, lập tức giao diện web sẽ “show” ra cho bạn một “list” danh sách sản phẩm với những địa chỉ cung cấp khác nhau để bạn chọn lựa.

Hàng hóa có giá thành rẻ

Ưu điểm lớn nhất của hàng hóa Trung Quốc là giá thành phải chăng, lại có mẫu mã đẹp nên rất phù hợp với thị hiếu tiêu dùng của người Việt Nam.

Theo một số nguồn tin tức, do được cung cấp trực tiếp từ xưởng sản xuất, không tốn chi phí thuê mặt bằng, chi phí quảng cáo cũng như những khoản phụ phí phát sinh nên hàng online có giá thành rẻ hơn nhiều so với những sản phẩm cùng loại , vì thế mà luôn có sức cạnh tranh cao trên thị trường.

Dịch vụ vận chuyển ngày càng hỗ trợ tốt

Với nhu cầu order hàng hóa Trung Quốc ngày càng cao, những công ty vận chuyển xuất hiện ngày càng nhiều với những loại hình dịch vụ đa dạng, giúp bạn vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn và hiệu quả nhất.

Để chuyển hàng về Việt Nam, bạn có thể sử dụng nhiều hình thức như vận chuyển bằng đường bộ, đường biển hay đường hàng không hay những hình thức chuyển hàng như vận chuyển thông thường, chuyển phát nhanh và chuyển phát nhanh siêu tốc. Theo chia sẻ của cô Quỳnh Lan ( đang giảng dạy tại Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch) : “ bên cạnh công việc giảng dạy thì cô có mở một cửa hảng kinh doanh nhỏ và thường xuyên nhập và chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Những công ty vận chuyển ngày nay có rất nhiều dịch vụ vận chuyển để bạn chọn lựa. Với dịch vụ chuyển hàng thông thường, thời gian nhận hàng dao động từ 8-12 ngày, chuyển phát nhanh từ 3-5 ngày, dịch vụ chuyển phát nhanh siêu tốc, bạn có thể nhận hàng sau 24 giờ tại Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM”. Như vậy,bạn hoàn toàn có thể chủ động thời gian nhận hàng, giúp bạn chủ động hơn trong công việc.

Tiết kiệm tối ưu chi phí đi lại

Nếu như trước đây, muốn nhập hàng Trung Quốc, những chủ kinh doanh phải lặn lội sang tận nội địa Trung Quốc thì ngày nay, họ có thể “ngồi nhà- đặt hàng Trung Quốc”. Việc nhập hàng bằng hình thức online giúp bạn tiết kiệm tối ưu những chi phí đi lại cũng như phụ phí phát sinh như tiền taxi, ăn uống, thuê phiên dịch.. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể gặp nhiều rủi ro trong quá trình nhập và vận chuyển hàng.

 

Facebook Comments Box
Rate this post