Tin tức

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch – nơi nuôi dưỡng ước mơ Y Dược

Một trong những ngôi trường đào tạo ngành Y Dược uy tín, đạt chất lượng hàng đầu Việt Nam đó chính là trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Chất lượng đào tạo của nhà trường là điều không cần bàn cãi, luôn được nhiều thí sinh theo đuổi. 

Mục Lục

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch – nơi ươm mầm thiên tài Y Dược

1. Chất lượng đào tạo lý tưởng

Chất lượng đào tạo của trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch được nhiều người đánh giá cao. Nhà trường luôn chú trọng công tác “học đi đôi với hành”, chính điều này giúp các sinh viên dần làm quen với các công việc và không bỡ ngỡ sau khi ra trường. Bên cạnh các kiến thức lý thuyết thì các em sinh viên cũng sẽ được đào tạo cực chất, chuyên sâu về thực hành để dần nâng cao tay nghề ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. 

Chưa hết, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch cũng luôn cải tiến, đổi mới các phương pháp dạy và học để các em sinh viên có thể tiếp cận với những xu hướng mới. Những tiến bộ, những thành tựu của nền Y tế thế giới sẽ luôn được cập nhật để giúp các em sinh viên có thể “hấp thụ” những tinh hoa kiến thức y tế của nhân loại. Chưa dừng lại ở đó, nhà trường cũng liên kết với khá nhiều bệnh viện, cơ sở y tế từ Trung ương đến địa phương để các sinh viên có cơ hội thực hành, thực tập và nâng cao tay nghề hơn. 

Trình độ tay nghề của các giảng viên trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là cực kỳ đẳng cấp. Nhà trường luôn sở hữu các thầy cô vô cùng tài giỏi và có trình độ chuyên môn vô cùng ấn tượng. Được biết, các thầy cô của nhà trường đều là những Y sĩ, giáo sư tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ, Dược sĩ,… vô cùng tài ba và lỗi lạc. Họ từng làm việc tại các bệnh viện nổi tiếng khắp toàn quốc. Không chỉ tài giỏi mà các thầy cô còn rất tâm huyết, sẵn sàng “hy sinh hết mình” để có thể truyền đạt các kiến thức tới các em sinh viên đẹp trai, xinh gái. 

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

2. Đầu vào, đầu ra đều lý tưởng

Chỉ cần sở hữu giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT hay bằng tốt nghiệp THPT, các thí sinh sẽ có đủ điều kiện để được theo học tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Tất cả người dân trên lãnh thổ Việt Nam đều có cơ hội được theo học tại nhà trường. Không phân biệt đẳng cấp, giới tính, đảng phái, dân tộc, tôn giáo, vùng miền,… ai ai cũng có thể đến học tại nhà trường. Chỉ cần đam mê và muốn cống hiến hết mình vì lĩnh vực Y Dược, các em hoàn toàn đủ điều kiện để có thể theo học tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch. 

Không áp dụng điểm số từ kỳ thi THPT Quốc gia, chủ trương của trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đó chính là xét tuyển dựa vào thành tích ở học bạ THPT. Chính phương án xét tuyển này là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để các thí sinh đam mê ngành Y Dược có cống hiến hết mình vì sự phát triển của ngành Y học Việt Nam.

Theo nhiều nguồn tin đáng tin cậy, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp, làm đúng chuyên ngành của nhà trường sau khi ra trường lên đến 98%. Rõ ràng, đây là một con số khá ấn tượng mà không hẳn trường nào cũng có. Kể cả các trường Đại học danh tiếng hàng đầu Việt Nam cũng chưa chắc sở hữu tỷ lệ sinh viên có việc làm “khủng” như trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch. 

Sau khi ra trường, các sinh viên sẽ dễ dàng xin việc, được các nhà tuyển dụng đánh giá vô cùng cao. Các em hoàn toàn sở hữu đầy đủ năng lực chuyên môn để có thể dễ dàng làm việc. Đối với những sinh viên không thể tìm việc làm đúng chuyên ngành, nhà trường sẽ hoàn trả 100% học phí cho các em. Các em hãy theo học tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch ngay và luôn đi nào. 

Cơ sở vật chất của nhà trường “siêu” hiện đại 

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch rất tích cực trong việc đẩy mạnh công tác đầu tư và xây dựng cơ sở vật chất, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu học tập của các em sinh viên thân yêu. Hệ thống giảng đường, phòng học, máy chiếu và máy tính của nhà trường được đánh giá là khá lý tưởng, được nhiều sinh viên khen ngợi. 

Chưa dừng lại ở đó, hệ thống khuôn viên và thư viện của nhà trường quá chất lượng. Khi đặt chân tới trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, bạn như “tọa lạc” tại một mê cung tuyệt đẹp. Chính vì phong cảnh hữu tình, nên thơ của nhà trường khiến nhiều sinh viên “lay động”. Đặc biệt, những bạn có tâm hồn lãng mạn, yêu văn thơ mà đến với nhà trường thì sẽ càng trở nên “phiêu diêu”. Ngoài ra, việc sở hữu hệ thống các đầu sách “siêu to khổng lồ” tại thư viện cũng giúp các sinh viên được tích lũy những kinh nghiệm, kiến thức y học cho riêng mình. Các em sẽ dần nâng cao tay nghề, năng lực của mình khi còn ngồi trên ghế nhà trường. 

Các sinh viên cũng sẽ dễ dàng làm chủ quá trình học tập của chính bản thân mình khi theo học tại nhà trường. Những chuyên ngành chính mà nhà trường đào tạo đó chính là chính là Điều dưỡng, Dược học hay Y sĩ y học cổ truyền. Nhà trường cũng đào tạo liên thông và văn bằng 2 các ngành Cao đẳng Y Dược. Tương lai của các em sẽ trở nên sáng lạng hơn khi đến với trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Việc áp dụng hình thức học tập theo kiểu tín chỉ sẽ giúp các sinh viên tự chủ động trong các kế hoạch đăng ký học tập của mình. Để có thể rút ngắn thời gian học tập của mình, các sinh viên cần xây dựng các kế hoạch học tập cụ thể sao cho hiệu quả nhất. 

Học phí của nhà trường không quá đắt, hoàn toàn phù hợp với điều kinh tế của gia đình các em sinh viên. Học phí ngành Dược học và Điều dưỡng của nhà trường chỉ là 800.000 đồng/tháng. Trong khi đó, học phí ngành Y sĩ Y học cổ truyền lại còn rẻ hơn. Rõ ràng, đây là mức học phí rẻ, lý tưởng để các sinh viên có thể yên tâm học tập. 

Chưa hết, nhà trường còn có những chính sách học bổng, miễn giảm học phí phù hợp để hỗ trợ tối đa giúp các em sinh viên tài năng. Những chính sách miễn giảm học phí sẽ giúp đỡ, hỗ trợ đắc lực cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Trong khi đó, các chính sách học bổng sẽ giúp các bạn có thành tích học tập xuất sắc, học giỏi cố gắng phấn đấu nỗ lực hơn nữa trong quá trình học tập. 

Trên đây là bài viết phân tích, đánh giá của tác giả về trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch theo những góc nhìn đa chiều nhất. Chúc các bạn may mắn và thành công trên con đường mà mình đã chọn. 

Facebook Comments Box
Rate this post